VIDEO

4 HANDS DINNERChef Donald Berger & Chef Ben Mcrae

Asia’s 50 Best Restaurants

VIP interview with Donald Berger at Asia’s 50 Best Restaurants.

Donald Berger is the General Director and Chef of “Don’s Bistro”, which features globe-trotting eclectic cooking that feeds wanderlust. We bring you this exclusive interview with Donald Berger at the Asia’s 50 Best Restaurants 2013 awards. Don’s won it’s place on the list at number 47!

Interview with Donald Berger at GDV.

Vui Song Moi Ngay | VTV3

Cun Ha from VTV3 @ don’s Bistro Pan Seared Foie Gras on Truffle & Mushroom Risotto with Cranberry Port Wine Chutney ala Chef Don.

Tôm Hùm Canada

Điều thú vị nhất trong clip lần này, có lẽ không phải món tôm hùm hấp dẫn, mà chính là hai vị khách mời hết sức dễ mến: ông Brian Prosnurkiak – đến từ ĐSQ Canada và đầu bếp Donald Berger – người đã làm việc tại VN 17 năm và có những cách kết hợp vô cùng tinh tế các gia vị của VN với nguyên liệu phương Tây.

Iron chef Vietnam 2012

Chef Nguyen Van Tu /Executive chef Of Don’s Bistro / Người thách đấu: NGUYỄN VĂN TÚ – bếp trưởng tại nhà hàng Don’s Tây Hồ.với 17 năm kinh nghiệm làm bếp.

Sở trường của anh là các món Âu. Anh thích món Âu bởi sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần nguyên liệu và cách bài trí rất đẹp mắt của chúng. Ba món ăn mà anh tâm đắc nhất là bò bít tết, gan ngỗng và sò điệp.

Iron Chef Việt Nam – Siêu Đầu Bếp 2012 là phiên bản Việt của chương trình truyền hình về nghệ thuật ẩm thực dựa theo phiên bản Iron Chef Nhật Bản.
Mỗi chương trình là cuộc thi giữa một người là đầu bếp chuyên nghiệp (người dự thi), đứng ra thách đấu với một trong ba siêu đầu bếp của chương trình, nhằm tìm ra vị đầu bếp giỏi nhất với năm món ăn tuyệt vời nhất chỉ từ một nguyên liệu chính duy nhất trong thời gian một giờ.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 11h chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Iron chef Vietnam-Nguyễn Văn Tú

Iron chef Việt Nam – Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú với